Kính chào qúy khách hàng đến với hệ thống website của 4TECH

Hỗ trợ lắp đặt và cài đặt phần mềm miễn phí đối với khách hàng mua tại 4tech

Quý khách vui lòng liên hệ trước qua điện thoại di dộng để biết thông tin chi tiết

Được trang bị đầy đủ các phím nhấn cần thiết nhất, các phím có trường phím ngắn tạo cảm giác thoải mái và giảm mỏi trong suốt quá trình gõ. Thiết kế bàn phím laptop thông minh với các lỗ thoát nước hiệu quả, bảo vệ bàn phím an toàn khỏi các sự cố tràn chất lỏng một cách an toàn. Các phím được thiết kế êm ái và siêu nhạy sẽ làm các game thủ hài lòng khi trải qua những màn chiến đấu nghẹt thở, cần sự nhanh nhạy và chính xác cao.
Tại địa chỉ : Số 49 Lê Thanh Nghị hoặc số 85B Lê Thanh Nghị - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội.
Điện thoại: 04.3623.0944 - 0904.321.567

Dịch vụ thay bàn phím laptop tại 4tech nhanh gọn nhanh chóng đơn giản sau 10 phút bạn đã có bàn phím mới

Hôm nay kỹ thuật viên của 4tech sẽ hướng dẫn các bước bắt tay vào việc thay bàn phím laptop gồm các bước như sau :

thay bàn phím laptop

Chẩn đoán bệnh thông thường bàn phím có 2 lổi thông dụng trên bất kỳ bàn phím nào :

Bàn phím bị tê liệt, bị chạm phím

Quá trình tháo lắp bàn phím
Bước 1 : Chúng ta tháo rời từng nút phím ra, lấy móng tay, hay tuốc nơ vít nhỏ bật nhẹ từng phím ra, nhớ la phải khéo léo nhẹ nhàng, bên hông của phím dể nạy phím lên nhất.

Bước 2 : Chúng ta tiến hành gở hết xương của bàn phím ra, nhớ quy tắc nạy từ bên trái qua phải. nhớ phải cẩn thận, vì xương của bàn phím rất mảnh dể bị gãy và đứt chấu ngàm.

Bước 3 : Nhẹ nhàng tách lấy mạch của phím laptop ra khỏi khay nhôm. Thông thường khi bang mach bàn phím lấy ra thường có từ 2 tới 3 lớp mạch.

Bước 4 : Tách mạch bàn phím ra từng lớp nhớ bước này quan trọng nhé, vì tách phải làm từ từ, không là khi tách mạch ra bị đứt nối lại mệt luôn đó.

Xong hết các bước trên chúng ta lấy đồng hồ, vặn đồng hồ về thang đo 100x trên thang đo. Tiến hành đo mạch phím, chú ý nếu đo mạch mà đồng hồ về số 0 thì mạch thông, không bị đứt mạch, nếu kim đồng hồ đứng yên hay lên số 0 rùi về max thì mạch bị đứt, chúng ta phải tìm ra nơi bị đứt nối lại là hoàn tất.

Qua các bước trên chúng tôi tin rằng bạn có thể tự thay bàn phím laptop cho bản thân  nhưng chúng tôi khuyên bạn hãy mang tới đơn vị chúng tôi thay giúp bạn vì trong laptop có những linh kiện rất dễ gây ra hỏng nếu như quá trinhg tháo lắp không đúng cách.

Hãy đến ngay số 49 Lê Thanh Nghị Hai Bà Trưng Hà Nội để được hưởng dịch vụ này tốt nhất mà không phải bạn tâmGoogle Account Video Purchases Hanoi, Hoan Kiem District, Hanoi, Vietnam
chia sẻ sản phẩm này qua: