Kính chào qúy khách hàng đến với hệ thống website của 4TECH

Hỗ trợ lắp đặt và cài đặt phần mềm miễn phí đối với khách hàng mua tại 4tech

Quý khách vui lòng liên hệ trước qua điện thoại di dộng để biết thông tin chi tiết

Được trang bị đầy đủ các phím nhấn cần thiết nhất, các phím có trường phím ngắn tạo cảm giác thoải mái và giảm mỏi trong suốt quá trình gõ. Thiết kế bàn phím laptop thông minh với các lỗ thoát nước hiệu quả, bảo vệ bàn phím an toàn khỏi các sự cố tràn chất lỏng một cách an toàn. Các phím được thiết kế êm ái và siêu nhạy sẽ làm các game thủ hài lòng khi trải qua những màn chiến đấu nghẹt thở, cần sự nhanh nhạy và chính xác cao.
Tại địa chỉ : Số 49 Lê Thanh Nghị hoặc số 85B Lê Thanh Nghị - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội.
Điện thoại: 04.3623.0944 - 0904.321.567

Mỗi công ty mỗi thế mạnh khác nhau, có một phân khúc thị trường riêng. Công Ty cổ phần thương mại 4tech cũng thế, phân khúc mà chung tôi chọn là kinh doanh bán linh kiện laptop chính hãng bàn phím laptop giá rẻ sản phẩm chất lượng cao, bao zin, bao test.

bàn phím laptop giá rẻCũng như các thiết bị điện tử khác, nước là kẻ thù nguy hiển nhất đối với chúng. Và Laptop cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, nếu chẳng may bạn vô tình làm nước dính vào bàn phím laptop thì phải làm sao?

Nếu phím máy tính xách tay của Quý khách hàng vô tình thấm nước, mất 1 vài phím, hoặc bàn phím không hoạt động, Chí phí thay thế bàn phím laptop mới không tốn kém. Và quá trình thay thế sẽ được chuyên viên của 4TECH hỗ trợ không tính phí. Quý khách quan sát trực tiếp. Thường thời gian thay mới chỉ mất 10 phút.

Đến với 4tech Hà Nội, quý khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu những sản phẩm công nghệ cao cấp với giá cả rất hợp lý kèm theo những phần quà hấp dẫn nhất trong các chương trình khuyến mại. Luôn nỗ lực vươn lên và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không cầm điện thoại và đặt hàng để có những ưu đãi tốt như trên??
Hotline: 0904.321.567

Số 49 Lê Thanh Nghị Hai Bà Trưng Hà Nội
Google Account Video Purchases Hanoi, Hoan Kiem District, Hanoi, Vietnam
chia sẻ sản phẩm này qua: